Minh Chủ Võ Lâm, Tải game Minh Chủ Võ Lâm

đồng hồ sao

Xem thêm

Games  >  Game Online  >  

Minh Chủ Võ Lâm

(Cập nhật: 11/04/2016 21:09)

Mã tải: Tải game miễn phí

Tải xuống

Minh Chủ Võ Lâm

Lượt tải: 1659

Tải game hoàn toàn miễn phí

Minh Chủ Võ Lâm thuộc thể loại MMORGP được xây dựng trên cốt truyện của Võ Lâm Truyền Kỳ, game đã từng làm mưa làm gió một thời. Game có đồ họa 3D sống động, sắc nét với khát vọng tái hiện hoàn hảo thời kỳ võ lâm, mang cả thế giới Kiếm Hiệp vào trong tay bạn.


Game xoay quanh những cuộc chiến với những con heo con nhím, nhặt những món đồ giá trị để rồi chứng tỏ sức mạnh của bản thân trên các chiến trường TỐNG KIM, PHONG LĂNG ĐỘ, săn BOSS…


Với một HỆ THỐNG AUTO LIÊN TỤC khiến bất cứ khi nào nhân vật trong game cũng chiến đấu luyện cấp mà không còn phải cầy cuốc cực khổ, tốn pin, mất mạng dù bạn ở trong game hay đã thoát ra ngoài. 
Minh Chủ Võ Lâm mang đến cho các đại hiệp một thế giới võ lâm chân thực trên mobile với NGŨ ĐẠI MÔN PHÁI tương ứng với NGŨ HÀNH TƯƠNG KHẮC: 
- KIM - Thiếu Lâm
- MỘC - Đường Môn
- THỦY - Nga My
- HỎA - Cái Bang
- THỔ - Võ Đang
Để nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game các đại hiệp cần hoàn thành các nhiệm vụ mà DÃ TẤU giao phó, nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng lại càng nhiều. 
Đây là một tự game KHÔNG THỂ BỎ QUA đối với những ai yêu thích thể loại Võ Lâm. Tải ngay Minh Chủ Võ Lâm về máy để chơi và viết nên câu chuyện của chính mình trong thế giới Kiếm Hiệp!

Quảng cáo danh sách